School Girls Simulator MOD IPA (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) v1.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên School Girls Simulator
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương
Kích thước 80 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Apple Store
Nhà phát hành Meromsoft
Genre ,
Get it On       Apple Store
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2023 (5 tháng ago)

School Girls Simulator MOD IOS (Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương) là một trò chơi cho điện thoại di động rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào một cô gái học sinh và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày trong trường học. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động như học bài, tham gia câu lạc bộ, và thậm chí làm việc tại các công việc bán thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng cách thay đổi trang phục và kiểu tóc. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, School Girls Simulator hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giờ phút thư giãn và vui vẻ.

School Girls Simulator MOD gồm tính năng

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương

Giới thiệu game School Girls Simulator

Cách chơi

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một nữ sinh trung học và có thể tự do di chuyển trong một thế giới mở rộng, bao gồm trường học, khu dân cư và các địa điểm khác. Người chơi có thể tương tác với những nhân vật khác trong trường, từ bạn bè, giáo viên, đồng học cho đến người dân trong khu phố. Bạn có thể tán gẫu với họ, trò chuyện, và thậm chí xem các sự kiện diễn ra trong thế giới ảo này.

Gameplay tự do

Một trong những điểm hấp dẫn của School Girls Simulator chính là sự tự do và đa dạng trong gameplay. Người chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau như tham gia vào các bài kiểm tra, chơi thể thao, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa. Bạn có thể tìm kiếm công việc bán thời gian để kiếm tiền mua đồ, tham gia cuộc thi làm đẹp, hoặc thậm chí xây dựng một gia đình bằng cách lập gia đình với một trong những nhân vật trong game.

Tùy chỉnh nhân vật

School Girls Simulator cũng cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh cho nhân vật của bạn. Bạn có thể thay đổi trang phục, kiểu tóc, trang điểm và nhiều hơn nữa để tạo ra một người chơi theo phong cách riêng của mình. Ngoài ra, game cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập như độ khó, ngôn ngữ và âm thanh.

Tải Hack School Girls Simulator .iPA dành cho IOS

Với đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay phong phú, School Girls Simulator đem đến cho người chơi một trải nghiệm sống động về cuộc sống học sinh trung học. Bạn có thể trải qua một ngày học tập bận rộn, tham gia vào những hoạt động vui chơi và kết bạn với những người bạn mới. Với sự tự do và sáng tạo không giới hạn, trò chơi này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của thể loại mô phỏng và trò chơi thế giới mở.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80 MB)
5/5 (1 đánh giá)