My Talking Tom 2 MOD IPA (Full Tiền, Kim Cương, Level 999) v3.1.3.2167

Modded by Trần Minh Trường
Tên My Talking Tom 2
Phiên bản 3.1.3.2167
Tính năng MOD Full Tiền, Kim Cương, Level 999
Kích thước 129.368 KB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Apple Store
Nhà phát hành Outfit7
Genre ,
Get it On       Apple Store
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Full Tiền
  • Full Kim Cương
  • Max Level 999

My Talking Tom 2 MOD IPA (Full Tiền, Kim Cương, Level 999) là một trò chơi di động phổ biến, trong đó bạn chăm sóc một con mèo ảo tên là Tom. Trò chơi này có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android và là phần tiếp theo của trò chơi gốc My Talking Tom.

Hack Game My Talking Tom 2 của Mod Game iOS có gì?

My Talking Tom 2 Hack Full Tiền Và Kim Cương

  • “My Talking Tom 2 Hack Full” là 1 trong rất nhiều yêu cầu mà anh/ em gửi đến cho chúng mình. Để đáp ứng những mong mỏi đó, Game Mod iOS đã thêm tính năng hack full tiền và kim cương tại phiên bản 3.8.0.3617 này.

Cách Hack My Talking Tom 2

  • Việc hack game My Talking Tom 2 trên phiên bản iOS đã trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần tải file ipa của gammodios sau đó cài vào điện thoại thông qua itunes.

Giới thiệu My Talking Tom 2

Tải My Talking Tom 2 MOD APK

Trong trò chơi, bạn có thể tương tác với Tom bằng cách vuốt ve, cho ăn, chơi đùa và chăm sóc nó. Bạn cũng có thể trang trí nhà cửa và mua sắm cho Tom với tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều mini game thú vị để bạn giải trí. Bạn có thể chơi các mini game như Flappy Tom, Bubble Shooter và một số trò chơi khác để kiếm tiền và thưởng cho Tom.

Trò chơi My Talking Tom 2 cũng có tính năng ghi lại giọng nói của bạn và cho Tom nói lại bằng giọng của bạn. Bạn có thể chia sẻ những video này trên mạng xã hội hoặc lưu trữ chúng để xem lại sau này.

 

 

Tải My Talking Tom 2 MOD APK

Tính năng nổi bật của game My talking Tom 2

  • Chăm sóc thú cưng ảo: Bạn có thể chăm sóc và tương tác với Tom bằng cách cho ăn, tắm rửa, vuốt ve và chơi đùa với nó. Bạn cần phải đảm bảo Tom luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh để tăng cường mức độ thân thiện và cảm xúc của nó.
  • Trang trí và mua sắm: Bạn có thể trang trí nhà cửa và mua sắm cho Tom với tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi. Tùy chỉnh trang phục và nội thất cho Tom để tạo ra một không gian sống thoải mái và đẹp mắt.

Tải My Talking Tom 2 MOD APK

  • Mini game: Trò chơi có nhiều mini game thú vị để bạn giải trí. Bạn có thể chơi Flappy Tom, Bubble Shooter và một số trò chơi khác để kiếm tiền và thưởng cho Tom.
  • Lưu giọng nói của bạn: Tính năng ghi lại giọng nói của bạn và cho Tom nói lại bằng giọng của bạn. Bạn có thể chia sẻ những video này trên mạng xã hội hoặc lưu trữ chúng để xem lại sau này.
  • Chia sẻ với bạn bè: Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video của Tom trên mạng xã hội hoặc qua email để chia sẻ với bạn bè của mình.

 

 

Tải My Talking Tom 2 MOD APK

 

Tải My Talking Tom 2 MOD APK

Tải game My Talking Tom 2 MOD IPA cho iOS Miễn Phí

Tóm lại, My Talking Tom 2 là một trò chơi giải trí đơn giản và thú vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích nuôi thú ảo và muốn tận hưởng thời gian vui vẻ với một con mèo đáng yêu, thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129.368 KB)
3.5/5 (4 votes)