Hello Neighbor MOD IPA (Menu, Mở Khóa Full Version) v2.3.6

Modded by Trần Minh Trường
Tên Hello Neighbor
Phiên bản 2.3.6
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Full Version
Kích thước 1097.7 MB
Yêu cầu iOS
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Apple Store
Nhà phát hành tinyBuild
Genre ,
Get it On       Apple Store
Cập nhật 26 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD APK

  • Menu: mở khóa menu, không giới hạn lựa chọn
  • Mở Khóa Full Version: không mất thời gian nâng cấp cũng có thể tham gia mọi thử thách.

Hello Neighbor MOD IPA (Menu, Mở Khóa Full Version) là một trò chơi kinh dị vui nhộn được phát triển bởi Dynamic Pixels và được xuất bản bởi tinyBuild. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một cậu bé tò mò cố gắng khám phá nhà hàng xóm của mình và tìm ra bí mật đen tối của anh ta. Tuy nhiên, những người hàng xóm này lại rất đáng sợ và sẽ cố gắng ngăn cản bạn bằng mọi cách có thể.

Tải Hello Neighbor MOD APK

Phiên bản hack Hello Neighbor của Game Mod iOS có gì hot?

Trò chơi được chia thành ba màn chơi, trong đó mỗi màn sẽ có một nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành. Người chơi cần phải tìm cách thoát khỏi ông hàng xóm và giải quyết các câu đố khó khăn để tiếp tục đi tiếp.

Ảnh chụp màn hình 2

Tính năng hấp dẫn

Là một trò chơi kinh dị, Hello Neighbor có các tính năng hay như:

Tính độc đáo: Trò chơi được thiết kế theo phong cách giải đố, người chơi phải tìm cách xâm nhập vào căn nhà của hàng xóm để khám phá những bí mật đen tối của anh ta.

Trí tuệ và sự thông minh: Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi cần phải sử dụng trí tuệ và sự thông minh để tìm ra cách tránh qua các chướng ngại vật và lừa đảo hàng xóm.

Khám phá và khám phá: Trò chơi cho phép người chơi khám phá thế giới ẩn trên đường phố và bên trong căn nhà của hàng xóm, khám phá những bí mật ẩn và giải đáp những câu hỏi.

Nhiều cấp độ và thử thách: Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ có những thử nghiệm và mức độ khó khác nhau, giúp người chơi có được trải nghiệm thú vị và thử thách đầy đủ.

Đồ họa đẹp mắt: Trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh kinh dị, tạo nên một không gian căng thẳng và hồi hộp cho người chơi.

Ảnh chụp màn hình 3

Tải Hello Neighbor MOD IPA cho iOS miễn phí 2023

Hello Neighbor có đồ họa 3D tuyệt đẹp và âm thanh kinh dị đặc trưng cho thể loại trò chơi này. Trò chơi còn được đánh giá cao về tính độc đáo và khó tính của các câu đố, khiến người chơi phải tập trung và suy nghĩ để có thể tiến xa hơn trong trò chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1097.7 MB)
5/5 (3 votes)