Dream League Soccer 2022 MOD IPA (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Kim Cương) v6.13

Modded by Trần Minh Trường
Tên Dream League Soccer 2022
Phiên bản 6.13
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Kim Cương
Kích thước 498.047 KB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Apple Store
Nhà phát hành First Touch Games
Genre ,
Get it On       Apple Store
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)

Tính năng bản MOD:

 • Vô Hạn Tiền
 • Chỉ số Full Vàng
 • Full Kim Cương

Dream League Soccer 2022 MOD IPA (Vô Hạn Tiền, Full Vàng, Kim Cương) là một trò chơi bóng đá được phát triển và phát hành bởi First Touch Games. Đây là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi Dream League Soccer, với nhiều cập nhật mới về đội bóng, trang phục, và gameplay.

 

Hình ảnh Dream league soccer 2022 full Vàng + Kim cương
Hình ảnh Dream league soccer 2022 full Vàng + Kim cương

Hack Dream League Soccer 2022 của Game Mod iOS có gì?

Hack Dream League Soccer 2022 Full Vàng Kim Cương

 • Ở bản cập nhật này, Game Mod iOS mang lại cho bạn tính năng hack vô cùng hấp dẫn là vô hạn vàng, kim cương. Khi bắt đầu trò chơi bạn đã có 1 số lượng tiền vô cùng lớn để có thể chiêu mộ cầu thủ, xây dựng đội bóng theo ý thích của riêng bạn.

Cách Hack Dream League Soccer 2022

 • Có khá nhiều bạn vẫn luôn suy nghĩ, iOS không thể tải bản hack hoặc iOS muốn có thể hack được thì phải Jailbreak. Hiện nay, bạn có thể cài đặt các file IPA vô cùng đơn giản thông qua iTunes.

Giới thiệu game Dream League Soccer 2022

Trong trò chơi, người chơi sẽ xây dựng đội bóng của mình từ đầu, từ việc lựa chọn các cầu thủ và huấn luyện viên cho đến việc thiết lập chiến thuật và tăng cường cường độ huấn luyện. Người chơi sẽ phải chiến đấu với các đội bóng khác trong nhiều giải đấu khác nhau, bao gồm cả giải đấu thế giới và giải đấu trong nước.

Dream League Soccer 2022 có đồ họa 3D chất lượng cao và âm thanh sống động, mang đến cho người chơi trải nghiệm bóng đá thực sự. Trò chơi cũng có nhiều tính năng mới, bao gồm cập nhật đội hình mới nhất, trang phục và sân vận động mới, và tính năng tùy chỉnh đội bóng của riêng bạn. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào các cuộc thi thách đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tải Dream League Soccer MOD APK

Lịch sử

Năm 2011, nhà phát hành First Touch Games cho ra mắt game Dream League Soccer với cái tên là First Touch Soccer. Đến năm 2015, game mới chính thức được đổi trên thành Dream League Soccer cho đến thời điểm hiện tại. First Touch Games đã chính thức xóa bỏ tựa game First Touch Soccer và đổi bằng tên Dream League Soccer Classic.

Phiên bản First Touch Games về mặt cơ bản cũng khá tương tự hiện tại. Tuy nhiên, lúc đó game chỉ gồm có Division 1, 2, 3;  Elite Division; cup Global Challenge Cup. Cùng với đó, game chỉ có 64 đội bóng và đồ họa không có gì đặc sắc.

Tuy nhiên, sau nhiều lần update và nâng cấp, Dream League Soccer đã trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Cùng với đó, số lượng đội bóng trong game cũng được tăng từ 64 đội lên 128 đội và số lượng giải đấu được tăng lên 8. Hơn thế nữa, ở phiên bản Dream League Soccer 2021, các hình ảnh thực được chèn trực tiếp vào thẻ của các cầu thủ, qua đó giúp game tăng cảm giác chân thực và giúp tựa game trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tải Dream League Soccer MOD APK

Những tính năng hấp dẫn của Dream League Soccer 2022

 • Đồ họa chất lượng cao: Trò chơi có đồ họa 3D sắc nét và sống động, mang đến cho người chơi trải nghiệm bóng đá thực sự.
 • Gameplay chân thực: Dream League Soccer 2022 có các tính năng gameplay chân thực, bao gồm các tính năng như đá phạt, đá góc, và đánh đầu.
 • Đội hình đa dạng: Trò chơi cho phép người chơi xây dựng đội bóng của mình từ đầu, lựa chọn từ rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên khác nhau.
 • Nhiều giải đấu khác nhau: Dream League Soccer 2022 có nhiều giải đấu khác nhau, bao gồm cả giải đấu thế giới và giải đấu trong nước.
 • Tính tương tác đa người chơi: Người chơi có thể kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới thông qua các tính năng đa người chơi, bao gồm cả thách đấu và trận đấu đối kháng.
 • Tính năng tùy chỉnh đội bóng: Dream League Soccer 2022 cho phép người chơi tùy chỉnh đội bóng của mình với các trang phục, sân vận động, và các tính năng khác.
 • Miễn phí và dễ dàng để chơi: Trò chơi miễn phí để tải về và chơi, và có giao diện đơn giản và dễ hiểu để người chơi có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Tải Dream League Soccer MOD APK

 

Tải Dream League Soccer 2022 Hack Cho IOS

Dream League Soccer 2022 có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm iOS và Android, và miễn phí để tải về và chơi. Tuy nhiên, trò chơi cũng có thể có các giao dịch trong game để mua các mặt hàng ảo và nâng cao trải nghiệm của người chơi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (498.047 KB)
4.6/5 (5 votes)