Anger Of Stick 5 MOD IPA (Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử) v1.1.71

Modded by Trần Minh Trường
Tên Anger Of Stick 5
Phiên bản 1.1.71
Tính năng MOD Tiền và Kim Cương, Vàng, Bất Tử
Kích thước 47.162 KB
Yêu cầu Requires iOS 12.0 or later
Thể loại Hành Động
Cài trên Apple Store
Nhà phát hành J-PARK
Genre ,
Get it On       Apple Store
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền: vào game là bạn đã có sẵn tiền để mua các đồ mà bạn thích.
  • Vô Hạn Kim Cương: khi truy cập vào game có ngay kim cương để sử dụng.
  • Bất Tử

Anger of Stick 5 MOD IPA(Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử) là một game di động nổi tiếng được phát triển bởi J-PARK. Đây là phần thứ năm trong sê-ri Anger of Stick và có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Trong trò chơi này, người chơi điều khiển một nhân vật người que phải chiến đấu chống lại lũ kẻ thù ở nhiều cấp độ khác nhau. Nhân vật có thể sử dụng nhiều loại vũ khí như súng, kiếm và lựu đạn để đánh bại kẻ thù. Người chơi cũng có thể nâng cấp khả năng của nhân vật và mở khóa các nhân vật mới với các kỹ năng khác nhau.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Anger Of Stick 5 Hack có gì hot?

Anger Of Stick 5 Hack Tiền Và Kim Cương

  • Khi bắt đầu trò chơi bạn đã có sẵn 999,999,999 vàng và kim cương. giúp bạn có thể mua, nâng cấp các trang bị, lính đánh thuê, item cần thiết cho các màn (lượng tiền này sẽ không bị giảm sau khi mua sắm)

Anger Of Stick 5 Hack Bất Tử

  • Tính năng bất tử hay còn gọi là GOD MOD 1 tính năng giúp bạn vượt qua các màn chơi 1 cách đơn giản. Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng để để trải nghiệm game theo cách riêng của bạn.

Cách Hack Anger Of Stick 5

Nếu như bạn đang tìm bản Anger Of Stick 5 cho các dòng máy iOS thì có thể tải ngay bản MOD phía dưới của chúng tôi.

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Giới thiệu Game Anger Of Stick 5

Bối cảnh trò chơi

Cốt truyện của trò chơi Anger of Stick 5 xoay quanh việc thành phố bị xâm lược bởi một thế lực đen tối và các sinh vật quái dị. Nhân vật chính của trò chơi là một nhân vật stickman, người đã trở thành người hùng và quyết định đứng lên chống lại thế lực đen tối để bảo vệ thành phố.

Trong quá trình tiến hành chiến đấu, nhân vật chính của trò chơi sẽ đối mặt với nhiều thử thách và đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau. Trong số đó có các tay súng, kẻ thù sử dụng vũ khí trang bị hiện đại và các sinh vật quái dị.

Bên cạnh việc đánh bại kẻ thù, nhân vật chính còn phải giải cứu những người dân bị bắt cóc bởi thế lực đen tối và tìm kiếm những thông tin cần thiết để giải quyết tình hình.

Trong quá trình chơi, nhân vật chính cũng sẽ gặp gỡ và tham gia vào những cuộc phiêu lưu cùng với những nhân vật khác, những người cũng đang cố gắng đánh bại thế lực đen tối và giải cứu thành phố.

Cuối cùng, nhân vật chính sẽ phải đối đầu với chủ lực của thế lực đen tối, và chiến thắng trong trận đánh khốc liệt này để cứu thành phố và giành lại sự bình yên cho những người dân.

 

 

Tải Anger Of Stick 5 MOD APK

Đồ hoạ Game

Đồ họa đơn giản nhưng rất thu hút: Trò chơi có đồ họa stickman đơn giản nhưng vẫn rất thu hút và dễ nhìn. Ngoài ra, các hiệu ứng hành động trong trò chơi cũng rất sống động và mượt mà.

Tải Anger Of Stick 5 Hack Full Tiền cho iOS Miễn Phí

Anger Of Stick 5 là 1 trong những bản game hấp dẫn nhất của tựa game Anger Of Stick. Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay tựa game đã từng làm mưa làm gió này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47.162 KB)
5/5 (2 votes)